Đỉnh dịch sởi:Bộ Y tế còn chờ… số đẹp?Hơn 7.000 ca mắc bệnh, hơn 110 trẻ tử vong do mắc bệnh sởi, không phải là dịch thì là cái gì?

Pháp luật:Tiểu thư nhà giàu bị trói lõa thể 2 ngày bên cửa sổChột một mắt, lại có một bản lý lịch xám xịt, nhưng Trương Bá Luận vẫn lừa được một cô gái con nhà giàu. Không những 'dâng hiến hết mình', cô gái dại dột còn biến thành con tin, bị người tình bắt khỏa thân, trói hai ngày vào cửa sổ để đòi tiền chuộc.

Thế giới 24g:Thợ lặn tìm thấy 3 thi thể đầu tiên bên trong tàu đắm(Megafun) - Ít nhất 3 thi thể đã được tìm thấy bên trong chiếc tàu vốn bị chìm ngoài khơi bờ biển phía nam Hàn Quốc sau khi các thợ lặn tiếp cận được bên trong tàu; Tuyết lở trên đỉnh Everest, 9 người thiệt mạng... là những tin nóng trên thế giới 24g qua.

Xã hội:Xem phim sex, nam thanh niên 'tự sướng' trong quán netCộng đồng mạng đã liên tục 'ném đá' nam sinh trong đoạn clip khoảng 1 phút thản nhiên xem phim người lớn và 'tự sướng'.

Quốc tế:Xét xử thiếu cô gái phê thuốc, 'thiến' bạn trai(MegaFun) - Tòa án Dallas, Mỹ bắt đầu xét xử vụ án kinh hoàng xảy ra từ 2 năm trước. Một phụ nữ trong cơn phê thuốc đã cắt 'của quý' của bạn trai, và đâm anh này tới chết.

.
.