Quốc tế:Cuộc sống của người quyền lực nhất nước NgaNgày 23/7, tạp chí NewsWeek đăng bài viết mô tả chi tiết các hoạt động thường ngày của Tổng thống Nga Vladimir Putin: dậy muộn, ăn sáng lúc trưa, suy nghĩ về các vấn đề của nước Nga ở hồ bơi, làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ lãnh đạo nào ở Nga.

Quốc tế:Tiếp viên hàng không sau cú sốc máy bay rơiTrên CNN, một tiếp viên giấu tên của một hãng hàng không Anh viết bài tâm sự về tâm trạng và cảm nhận chung của giới tiếp viên hàng không sau hàng loạt thảm họa rơi máy bay vừa qua.

Xã hội:Vén màn bí mật 'thế giới chân dài' tại nhà hàng ở Sài GònDọc quanh các tuyến đường tại Tp.HCM, không khó để tìm ra một địa điểm ăn nhậu được dàn hàng bởi những cô gái ăn vận thoáng mát, khêu gợi.

Con số ấn tượng hôm nay:3, 15, 26, 50(MegaFun) - Con số ấn tượng ngày hôm nay là những con số đau buồn không ai muốn thấy, 3 vụ tai nạn máy bay trong 1 tuần; 15 người thiệt mạng ở dải Gaza...

Thế giới 24g:Nghi phạm hãm hiếp, treo cổ bé gái 7 tuổi bị đánh chết(MegaFun) - Một nghi phạm hãm hiếp, treo cổ bé gái 7 tuổi bị đánh chết, hai người khác bị thương nặng; Quan chức Nga tố Mỹ bịa đặt chứng cứ trong vụ MH17... là những tin nóng trên thế giới 24g qua.

.
.